Tông đơ Wahl Cordless Magic Clip Metal Edition là phiên bản mà Wahl USA vừa cho ra mắt vào tháng 10/2019, cận dịp Halloween luôn nhé cả nhà. Phiên bản Wahl Magic Clip bản thép mà Troll đang có trên tay cũng chính là phiên bản Limited của hãng, có nghĩa là một khi Sold Out thì đồng nghĩa với việc hãng sẽ không còn sx phiên bản này nữa đâu ae ạ.

Ưu điểm: Thiết kế vỏ thép cực kì tinh xảo, cầm rất đằm tay và sở hữu động cơ trục quay rất mạnh mẽ. Thời lượng sử dụng 90 phút cho 1 lần sạc đầy.

Tông đơ Wahl Cordless Magic Clip Metal Edition
Phiên bản Magic Clip Metal lần này Troll Barber có trên tay là hàng nội địa USA.

Wahl USA năm nay đã biết lắng nghe ae Barber nhiều hơn khi hãng quyết định tặng kèm 3 cữ thép ( Thông số: #1/2, #1, #1 ½ ) kèm theo cho phiên bản Metal lần này, 3 cử thép chính hãng này đã tiết kiệm gần 400k cho ae rồi nhé.

Nói về bên ngoài một chút thì rất nhiều ae hỏi Troll là  '' phiên bản này có nặng hơn Wahl 1919 không a ? ''. Thật sự thì cũng tương đương nhau thôi ae à, đã cầm trên tay một bản thép cực đẹp như vầy thì tất nhiên Wahl cũng rất tinh tế khi chỉ cho độ nặng của Magic Clip Metal ở mức là đằm tay, đồng nghĩa với việc thao tác khi sử dụng cũng rất là dễ dàng nhé ae.

Tông đơ Wahl Cordless Magic Clip Metal Edition
Trọng lượng của Wahl Magic Clip Metal rất đằm tay, dễ dàng sử dụng và thao tác.

Wahl USA trang bị động cơ trục quay cực kì mạnh mẽ cho phiên bản Magic Clip Metal lần này, ngoài ra pin Lithium Ion rất bền bỉ khi cho thời gian sử dụng lên đến gần 90 phút cho 1 lần sạc đầy.

Lưỡi kép 2161 quen thuộc như trên các phiên bản Tông đơ Wahl Magic Clip Cordless, đảm bảo cho ae Barber trải ngiệm hoàn hảo với những tác phẩm Fade  cực nét.

Ngoài ra khi ae Barber đặt hàng trực tiếp phiên bản Wahl Magic Clip Metal lần này còn được Troll tặng kèm theo: Một lược chải Andis chính hãng trị giá 150k

Tông đơ Wahl Cordless Magic Clip Metal Edition

Đánh giá tổng quan về SP:
+ Xuất sứ: Được sx tại Wahl USA.
+ Động cơ trục quay cực kì mạnh mẽ.
+ Thời gian sử dụng gần 90 phút liên tục.
+ Lưỡi kép 2161 siêu bén.
+ Phụ kiện kèm theo: 3 cử thép, lược, bộ vs.

Hotline / Zalo: 076 539 4956 ( Phú )