Tông đơ Wahl Legend 5 Star là mẫu tông dây nằm trong bộ sưu tập  " 5 Star Collections "  của Wahl, phiên bản Wahl Legend 5 Star mà Troll Barber đang phân phối là hàng Wahl USA 100%.

Cách phân biệt hàng Wahl nội địa Mỹ: Vỏ hộp màu đen, phần nắp tông được thiết kế viền vàng và chạy điện 110v.

Tông đơ Wahl Legend 5 Star

Với thiết kế động cơ trục quay mạnh mẽ và cực kì bền bỉ, máy sử dụng mô tơ V9000 vận hành rất ổn định. Máy sử dụng được cho nhiều thể loại cắt khác nhau, Tông đơ Wahl Legend 5 Star được đánh giá là dòng tông đa năng.

Lưỡi tông đơ Wahl Legend được thiết kế riêng dành cho Wahl Legend 5 Star, răng lưỡi được hoàn thiện với độ chính xác cao giúp các Barber dễ dàng thao tác trên tóc: Phá khung, Fade đều mượt mà & trơn tru.

Tông đơ Wahl Legend 5 Star

Lớp áo ngoài của Tông đơ Wahl Legend 5 Star phiên bản 2018 - 2019 được thiết kế khác biệt so với phiên bản cũ, với việc điểm viền vàng lên phần trên đã giúp phần Logo  " 5 Star "   được nổi bật hơn bao giờ hết.

Vì là hàng nội địa Mỹ nên Wahl Legend 5 Star sẽ chạy trên nguồn điện 110v, các bạn phải sử dụng kèm 1 cục chuyển điện để đổi nguồn từ 220v sang 110v thì khi ấy máy mới hoạt động được.  ( Cục chuyển điện bên Troll Barber hiện có: Bestek )

 Cảm giác cầm Tông đơ Wahl Legend 5 Star rất đầm tay, hãng Wahl đã thiết kế với cân nặng vừa đủ để cho các bạn làm nghề không có cảm giác bị mỏi khi cầm 1 thời gian dài.

Tông đơ Wahl Legend 5 Star

Tổng quan:
+ Tông đơ dây trong bộ sưu tập 5 Star của Wahl USA
+ Máy sở hữu động cơ V9000 mạnh mẽ
+ Lưỡi Legend được thiết kế riêng đi khung hay Fade đều ok
+ Phụ kiện gồm: 8 cử nhựa, 1 lược và dầu tra lưỡi

Hotline / Zalo: 076 539 4956 ( Thiên Phú )