Tông đơ Wahl Magic Clip Black & Gold lần này của Wahl USA chính là phiên bản Limited, phiên bản mà Troll Barber đang có trên tay là hàng nội địa Mỹ 100%. Dòng Tông đơ Wahl Magic Clip đã có mặt trên thị trường đã gần 10 năm, và đây là phiên bản kỉ niệm mà Wahl dành cho các tín đồ của mình. Vì là phiên bản Limited nên số lượng cũng rất hạn chế, nên các bạn đã trót đam mê các sản phẩm của Wahl thì đừng chần chừ nữa nhé.

Cách phân biệt hàng nội địa Mỹ: Vỏ hộp màu đen & phụ kiện theo máy sẽ là bộ cử nhựa

Tông đơ Wahl Magic Clip Black & Gold

Giống như người ae Tông đơ Wahl Magic Clip trước đó, thì phiên bản Black & Gold kì này vẫn mang trong mình động cơ với thiết kế trục quay mạnh mẽ, Pin sạc Lithium Li-on với khả năng hoạt động gần 90 phút liên tục chỉ sau 1 lần sạc đầy.

Tông đơ Wahl Magic Clip Black & Gold

Tông đơ Wahl Magic Clip Black & Gold được trang bị Lưỡi kép #2161 rất sắc, lưỡi được thiết kế mỏng có độ chính xác cao nhằm giúp các bạn Barber phá khung và tạo hiệu ứng Fade cực kì mịn màng.

Nguồn điện phù hợp với mọi nơi trên thế giới  ( Auto Vol )  110v - 240v, các bạn có thể sạc Tông đơ Wahl Magic Clip ở đâu cũng đều thuận tiện.

Tông đơ Wahl Magic Clip Black & Gold

TỔNG QUAN:
+ Nằm trong bộ sưu tập Tông đơ Cordless của Wahl
+ Sở hữu đông cơ trục mạnh mẽ & bền bỉ
+ Pin Lithium - Ion cho thời gian SD gần 90 phút
+ Lưỡi kép giúp thao tác bước Fade cực mượt
+ Phụ kiện: 8 cử nhựa, sạc, bộ dc vệ sinh máy


TỔNG KẾT: Qua các yếu tố trên thì Troll Barber đánh giá Tông đơ Wahl Magic Clip Black & Gold cực kì đáng tiền, sẽ là một thiếu sót nếu các bạn bỏ qua phiên bản Limited lần này của Wahl USA. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.

Hotline / Zalo: 076 539 4956  ( Thiên Phú )