Tông đơ Wahl Reflections Senior là mẫu tông đơ có dây nội địa Mỹ được Troll Barber nhập trực tiếp từ Wahl USA, đây là dòng tông được đanh giá là rất khỏe và đi khung rất mượt.

Ưu điểm: Sở hữu khối động cơ V9000 siêu khỏe, được trang bị lưỡi đơn #2191 giúp đi khung dễ dàng.

Tông đơ Wahl Reflections Senior

Đánh giá bề ngoài:

Wahl Reflections Senior rất được lòng các Barbers cũng vì vẻ ngoài của nó, phiên bản Senior này được Wahl USA trang bị cho lớp vỏ mạ Crom bóng loáng trông rất là sang chảnh và bắt mắt.

Dòng chữ Sterling / Reflections Senior được khắc Laser ngay phần nắp trên rất tinh tế, trọng lượng của máy chỉ tầm 450gr nên cầm rất đằm tay, từ đó giúp bạn thao tác được dễ dàng hơn.

Tông đơ Wahl Reflections Senior

Đánh giá động cơ:

Reflections Senior được Wahl trang bị cho trai tim là khối động cơ V9000 huyền thoại, đây có thể nói là mô tơ ổn định và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Được trang bị lưỡi đơn #2191 thường thấy trên các dòng tông: Wahl Magic Clip dây 5Star, Wahl Senior Black. Tốc độ đanh lưỡi của Reflections Senior là 14.400 vòng / phút nên việc đi khung sẽ rất khỏe, đồng thời giúp các Barbers thao tác Fade được trơn tru hơn.

Vì đây là phiên bản nội địa Mỹ nên máy được hoạt động trên dòng điện 110v, vì vậy các bạn phải có một thiết bị chuyển nguồn giống  như Bestek để tông đơ có thể hoạt động được nhé.

Tông đơ Wahl Reflections Senior

Tổng quan:

+ Được sx tại Wahl USA.

+ Máy sd dòng điện 110v.

+ Động cơ V9000 mạnh mẽ.

+ Được trang bị lưỡi đơn #2191.

+ Phụ kiện: 8 cử nhựa, 2 lược,  1 bộ vs.

Hotline / Zalo:
076 539 4956 gặp Phú