Tông đơ Wahl Sterling 4 Cordless là mẫu tông đơ Pin được Troll Barber nhập chính hãng Wahl USA 100%. Mẫu tông Pin này được thiết kế trên nền động cơ trục quay cực kì mạnh mẽ, kèm theo Pin Lithium cho thời lượng sử dụng gần 90 phút chỉ với 1 lần sạc đầy.

Tông đơ Wahl Sterling 4 Cordless nằm trong bộ sưu tập tông đơ Pin của hãng Wahl USA, motor trục quay hoạt động mạnh và ổn định theo năm tháng. Chỉ cần vệ sinh tông thật kĩ sau mỗi ca làm việc, chắc chắn Wahl Sterling 4 Cordless sẽ là bạn đồng hành 1 thời gian dài với các Barbers.

Hãng đã trang bị theo máy viên pin Lithium - Ion với thời lượng sử dụng ấn tượng, máy có thể hoạt động 90 phút liên tục sau 1 lần sạc đầy. Máy có chế độ sạc đầy sẽ tự ngắt, các bạn có thể thoải mái vừa làm vừa sạc cho Wahl Sterling 4 Cordless mà không sợ chai pin nhé.

Lưỡi tông đơ Wahl Sterling 4 theo máy được thiết kế tượng tự như trên phiên bản  " Wahl 100 Years "vừa được ra mắt, lưỡi này còn được sử dụng chung cho đời máy Wahl Designer. Rãnh lưỡi khá sâu giúp cho việc đi khung và hớt chân phương bằng lược được dễ dàng hơn.

Lưu ý: Việc vệ sinh lưỡi cũng cực kì cần thiết, các bạn nên sử dụng kèm Dầu tra lưỡi Wahl để vệ sinh lưỡi tông sau một ngày làm việc nhé. Thói quen này sẽ giúp lưỡi hoạt động được trơn tru và giúp lưỡi được bền hơn.

Nguồn điện theo máy là 100V - 240V ( Auto Vol ), các bạn có thể mang theo Wahl Sterling 4 Cordless sử dụng và sạc thoải mái ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều được. Mẫu tông đơ Pin này quá tiện dụng đúng không nào ?

Tổng quan:
+ Nằm trong bộ sưu tập Tông đơ Cordless của Wahl
+ Sở hữu đông cơ trục mạnh mẽ & bền bỉ
+ Pin Lithium - Ion cho thời gian SD gần 90 phút
+ Lưỡi tông đi khung và cắt chân phương tốt
+ Phụ kiện: 8 cử nhựa, sạc, bộ dc vệ sinh máy


Hotline / Zalo: 076 539 4956  ( Thiên Phú )