Hộp cạo khô Andis ProFoil Lithium Shaver Plus là phiên bản nâng cấp rất đáng để trải ngiệm khi cho thời gian sử dụng lên đến 80 phút, động cơ mạnh mẽ và xử lí trắng chân tóc / râu cực kì hiệu quả.

Phiên bản Andis ProFoil Lithium Shaver Plus mà Troll Barber đang phân phối tới các bạn là phiên bản Andis nội địa USA, hàng chính hãng và được bảo hanh 6 tháng đối với lỗi động cơ tại Troll Barber.

Hộp cạo khô Andis ProFoil Lithium Shaver Plus

Hình thức:

Phiên bản Andis ProFoil Lithium Shaver Plus lần này được hãng đựng trong một hộp vuông với kích thước khá là to, sở dĩ to như vậy là do phiên bản Plus này được trang bị hẳn 1 cốc sạc đứng nhìn khá là xịn sò ae ạ.

Cốc sạc đứng này sẽ giúp giữ máy cạo khô của chúng ta được hiên ngang và chễm chệ hơn so với phiên bản cũ, vâng phiên bản cũ chỉ được hãng trang bị đúng 1 cái dây sạc cắm vào mà thôi. đây cũng là 1 điểm cộng mà mình thích hơn ở phiên bản Plus lần này.

Còn về phần thân máy cũng được làm cách điệu đi một chút với 2 viền cao su nhám ôm dọc bên hông máy, theo minh thì phần cao su này giúp tay chúng ta được bám chặt với máy hơn, đồng thời sẽ hạn chế được việc trơn trượt do mồ hôi tay trong khi làm việc.

Hộp cạo khô Andis ProFoil Lithium Shaver Plus

Động cơ:

Máy cạo khô Andis ProFoil Lithium Shaver Plus lần này được hãng nâng cấp viên pin lên một chút, tức là chúng ta sẽ có thời gian sử dụng lên đến 80 phút so với 60 của phiên bản cũ.

Còn về phần động cơ thì bản Plus này vẫn được Andis trang bị cho khối động cơ cực kì mạnh mẽ và bền bỉ qua thời gian. Dòng diện là Auto Vol nên các bạn có thể yên tâm sạc và sử dụng thoải mái ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Hộp cạo khô Andis ProFoil Lithium Shaver Plus

Đánh giá tổng quan:

+ Được nhập chính hãng Andis USA.

+ Pin cho thời gian sd lên đến 80 phút.

+ Được trang bị động cơ mạnh mẽ.

+ Phần nắp lưỡi tháo gỡ dễ dàng.

+ Phụ kiện: Đốc sạc, dây sạc, bộ vs và sách hdsd.

Hotline / Zalo: 076 539 4956 gặp Phú

Hộp cạo khô Andis ProFoil Lithium Shaver Plus