Tông đơ trấn viền Wahl 5 Star Cordless Detailer LI ( Limited Edition ) là phiên bản giới hạn mà Wahl USA cho ra mắt vào cận dịp Halloween năm nay, phiên bản này xuất hiện cùng lúc với Wahl Magic Clip Metal.
 

Hình thức và công dụng của Wahl 5 Star Cordless Detailer LI:

Vì sao Wahl 5 Star Cordless Detailer LI lại được các Barbers đánh giá cao ngay từ lúc trình làng ? Hãy cùng Troll Barber điểm sơ qua những tính năng nổi bật của dòng tông trấn viền này nhé.

Tông đơ trấn viền Wahl 5 Star Cordless Detailer LI
Wahl 5 Star Cordless Detailer LI được trang bị đốc sạc siêu ngầu, nguồn điện 110v - 220v.

I/ Hình thức tông đơ trấn viền Wahl Detailer Cordless:

Tương tự như mẫu Wahl Detailer 5 Star, thì phiên bản tông đơ trấn viền Cordless Limited năm nay vẫn phủ trên mình lớp mạ nhôm bóng loáng, kèm theo đó là phần Logo màu đỏ ngay chính giữa cực kì nổi bật. Có một điểm khác biệt duy nhất là chiều dài của phiên bản L.E này sẽ được Wahl kéo ra một chút, do trái tim của máy hoạt động bằng Pin nên thân máy cần nhiều khoảng trống hơn.

Xấu / Đẹp thì tùy mỗi người cảm nhận, nhưng đối với Fan cứng thì thiết kế này vẫn giữ được cái hồn và đặc biệt là mang đậm '' CHẤT WAHL ''.

Tông đơ trấn viền Wahl 5 Star Cordless Detailer LI
Phần thân máy được kéo dài ra đôi chút, kèm theo đèn báo trạng thái của Pin rất đẹp mắt.

II/ Tính năng nổi bật của Wahl Cordless Detailer LI:

Hơn bao giờ hết thì các Barbers đều muốn phiên bản Wahl 5 Star Cordless Detailer LI lần này sẽ sở hữu dòng điện 110v - 220v, có nghĩa là dù có từ Mỹ đem về Việt Nam vẫn có thể cắm điện vào dùng một cách vô tư. Vâng, cuối cùng Wahl USA đã lắng nghe và cho chúng ta một mẫu tông trấn viền Auto Vol, đa tạ :))).

Được trang bị viên pin Lithium-ion nên phiên bản này có thể dùng liên tục được gần 1 giờ 30 phút, tính từ lúc các bạn sạc đầy. Tất nhiên mẫu trấn viền Cordless lần này được Wahl ưu ái trang bị thêm một đốc sạc rời cực ngầu, phần dây thuận tiện khi có thể xoay 180 độ giúp các bạn bố trí góc làm việc được gọn gàng hơn.

SP vẫn được trang bị lưỡi #2215 có bản rộng và cực kì sắc bén tương tự như mẫu tông Detailer dây trước đó, nhưng phiên bản Cordless lần này sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác Tattoo và sáng tạo được bay bổng hơn.

Wahl 5 Star Cordless Detailer LI
Phụ kiện theo máy bao gồm: Đốc sạc, 3 cử nhựa, 1 bộ vs máy.

Thông số cơ bản:

+ Phiên bản giới hạn ( Limited ).
+ Hàng nội địa Wahl USA.
+ Thiết kế không dây cực đẹp.
+ Đốc sạc được thiết kế dây xoay 180 độ.
+ Thời gian sd liên tục được 1h30p.
+ Được trang bị lưỡi #2215 cực sắc bén.
+ Phụ kiện theo máy: Đốc sạc, 3 cử nhựa, 1 bộ vs máy.

Hotline / Zalo: 076 539 4956 gặp Phú

Wahl 5 Star Cordless Detailer LI